Home » บทความ » เลือกใช้บริการสแกนเอกสารกับ Outsource  ดีอย่างไร?

เลือกใช้บริการสแกนเอกสารกับ Outsource  ดีอย่างไร?

เอกสารกับธุรกิจมักเป็นสิ่งที่คู่กัน ธุรกิจต่าง ๆ หลายธุรกิจ กำลังต่อสู้กับข้อมูล และเอกสารกระดาษที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วทั้งออฟฟิศ ไม่ว่าจะเป็นเอกสารทางด้านบัญชี แบบภาษี หรือหนังสือสัญญาต่าง ๆ ซึ่งเอกสารเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งสำคัญ แต่ถ้าหากเราไม่สามารถจัดการเปลี่ยนแปลงข้อมูลทั้งหมด ให้เป็นข้อมูลที่สามารถนำไปใช้งานต่อได้ทันที ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ และค้นหาข้อมูลได้ เพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน หลาย ๆ องค์กรยอมลงทุนซื้อเครื่องสแกนเอกสารที่ทันสมัย พร้อมกับจ้างพนักงานมารับผิดชอบสแกนเอกสาร

แต่ในบางครั้งการซื้อเครื่องสแกนเอกสารมาสแกนเอกสารเองนั้นอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุด เอกสารบางอย่างต้องใช้ความระมัดระวัง หรือต้องการความเชี่ยวชาญอย่างมากในการทำงานด้านนี้ งานที่ได้ออกมานั้นอาจไม่มีประสิทธิภาพ แถมอาจจะต้องเสียเวลาไปแบบไม่เกิดประโยชน์ ประกอบกับเครื่องสแกนเอกสารที่ต้องมีค่าบำรุงรักษา ซึ่งใช้งานนานไปก็มีการเสื่อมสภาพ พนักงานที่รับผิดชอบสแกนเอกสารมีเท่าเดิม แต่เอกสารเพิ่มมากขึ้น บางครั้งก็อาจเกิดข้อผิดพลาดได้ ซึ่งก็หมายถึงความปลอดภัยของข้อมูลก็น้อยลงไป

สนใจบริการสแกนเอกสาร และบันทึกข้อมูล โทร.02-551-2097 กด 601

เมื่อความปลอดภัยของข้อมูลลดลง ความน่าเชื่อก็ดูลดลงไปด้วย จะดีกว่าไหมถ้าหากเราให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาจัดการเอกสารที่มีมากในองค์กรให้เรา Bangkok Scan ให้บริการสแกนเอกสาร เพื่อจัดการปัญหาที่กล่าวมาข้างต้น ให้คำปรึกษา พร้อมทั้งบริการสแกนเอกสารทุกรูปแบบ ทุกขนาด ทุกชนิดเอกสาร โดยเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมผู้เชี่ยวชาญงานสแกนมากกว่า 15 ปี วันนี้เรานำข้อดีที่ควรเลือกใช้บริการสแกนเอกสารกับ Outsource  นั้นดีอย่างไร?

ข้อดีที่คุณควรเลือกใช้บริการสแกนเอกสารกับ Outsource

Bangkok Scan ช่วยจัดการ และจัดระเบียบข้อมูลในรูปแบบดิจิตอลให้กับองค์ของคุณ สแกนและบันทึกเอกสารที่เป็นกระดาษ รวมถึงส่งข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่จำเป็นสำหรับการวิเคราะห์และการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจ

  • เพิ่มผลิตด้วยการจัดการเวลาที่ต้องใช้ในการค้นหาข้อมูล หรือสร้างข้อมูลใหม่
  • เข้าสู่กระบวนการการทำงานในรูปแบบดิจิตอล เพื่อความไหลลื่นในธุรกิจ
  • ข้อมูลที่สแกนนั้นถูกจัดเก็บอย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นบนเซิร์ฟเวอร์ขององค์กร หรือบริการบน Cloud
  • ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทิภาพด้วยข้อมูลที่ถูกจัดการอย่างเป็นระบบ และง่ายต่อการแชร์
  • เรียกดูเอกสารได้อย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องไปรื้อเอกสารในคู้ หรือในกล่องให้เสียเวลาอีกต่อไป
  • ป้องกันความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุอย่าง อุกภัย หรือเอกสารสูญหาย
  • รักษาความปลอดภัยของข้อมูล เพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลแบบไม่พึงประสงค์
  • เพิ่มพื้นที่ และต้นทุนในการจัดเก็บเอกสารในองค์

การจะจัดหาคนภายใน หรือเทรนคนเพื่อมาทำงานสิ่งใด สิ่งหนึ่ง ค่อนข้างต้องใช้เวลา ดังนั้นการเลือกใช้งานบริษัท Outsource จะช่วยให้งานในองค์กรไม่สะดุด อีกทั้งยังตรงกับความต้องการใช้งานแน่นอน       

การจ้างทีมงานจากข้างนอกที่มีความเชี่ยวชาญเข้ามาดูแลงาน คุณจะได้งานตามที่ต้องการ ตรงจุดประสงค์ หมดกังวลว่าคุณจะไม่ได้งานที่มีคุณภาพ ทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์ก็มีความพร้อมมาก

การทำงานจำเป็นต้องใช้ทักษะมากมาย หากคุณจัดการกระจายความเสี่ยงออกไปให้บริษัทภายนอกเข้ามารับทำ ก็จะเป็นการจัดการด้วยความเป็นมืออาชีพ

สรุป

Bangkok Scan ได้รับมาตรฐาน ISO ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลด้านการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล พร้อมให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การจัดเตรียมเอกสาร และตรวจสอบคุณภาพงานสแกน ช่วยให้องค์กรของคุณลดค่าใช้จ่ายด้านอุปกรณ์ เครื่องมือสำนักงาน ควบคุมงบประมาณ ลดรายจ่ายองค์กรในระยะยาว สแกนเอกสารจำนวนมากในระยะเวลาที่จำกัด เครื่องมือ และเทคโนโลยีอัพเดตใหม่อยู่เสมอ

งานบริการสแกนเอกสารถือเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้งานอื่นเลย เพราะฉะนั้นความปลอดภัยของข้อมูลเป็นเรื่องที่องค์กรต้องคำนึงถึงเป็นเรื่องแรก ๆ เพื่อป้องกันความเสียหายของข้อมูลที่อาจเกิดขึ้น ให้ Outsource อย่าง Bangkok Scan เป็นที่ปรึกษา และแก้ปัญหาให้คุณ

ติดต่อกับเรา Bangkok Scan ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการสแกนเอกสาร และระบบจัดเก็บเอกสาร เพื่อประหยัดเวลาและเงินของท่าน