โปรแกรมสลิปเงินเดือนออนไลน์

บริการโปรแกรมสลิปเงินเดือนออนไลน์ ตัวช่วยที่จะทำให้คุณจัดทำเงินเดือนพนักงานได้อย่างรวดเร็ว ครอบคลุมถึงระบบจัดการพนักงาน มาพร้อมกับระบบลงเวลาเข้า-ออกงาน เรียกได้ว่าจัดการงาน HR ทุกอย่างแทนคุณ

โปรแกรมสลิปเงินเดือนออนไลน์

จุดเด่นของ โปรแกรมสลิปเงินเดือนออนไลน์

โปรแกรมสลิปเงินเดือนออนไลน์ BeeHR คำนวณการขาด ลา มา สาย โอที ให้อัตโนมัติ ประมวลผลออกมาเป็นเงินเดือน และทำการออกสลิปเงินเดือนบนระบบออนไลน์

01

ระบบ Payroll ช่วยจัดการเงินเดือน

จัดทำเงินเดือน และดูสลิปเงินเดือนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา

ช่วยให้คุณจัดการเงินเดือน คำนวณค่าตอบแทน และสวัสดิการต่าง ๆ ของพนักงานโดยอัตโนมัติ ออกสลิปเงินเดือนออนไลน์ รวมไปถึงสรุปข้อมูลการจ่ายเงิน ทำประกันสังคม เอกสารภาษีทางราชการ และอื่น ๆ

02

สร้างแบบฟอร์มเงินเดือน

ประหยัดเวลา ไม่ต้องสร้างฟอร์มเอง

ระบบคำนวณอัตโนมัติ จัดรายการคำนวณหัก เพิ่ม ลบต่าง ๆ ในที่เดียว ด้วยแบบฟอร์มมาตรฐาน ทำได้ในไม่กี่ขั้นตอน ให้คุณเตรียมอนุมัติ กดจ่ายพนักงานได้ทันเวลา

03

Download ไฟล์ข้อมูล

ดาวน์โหลดไฟล์สรุปเงินเดือน เพื่อทำธุรกรรมการเงิน

ลดเวลาเรียนรู้วิธีการคำนวณเงินเดือนด้วยตนเอง เพราะระบบช่วยคำนวณภาษีหัก ณ ที่จ่ายพนักงาน และประกันสังคมโดยอัตโนมัติ สามารถดาวน์โหลดไฟล์สรุปเงินเดือนเพื่อส่งภาษี และยื่นเรื่องประกันสังคมออนไลน์ ได้ทันที

จุดเด่นของ โปรแกรมสลิปเงินเดือนออนไลน์

เรื่องของเงินเดือนปล่อยให้เป็นหน้าที่โปรแกรมสลิปเงินเดือนออนไลน์

พนักงานสามารถขอดูสลิปเงินเดือน ได้ผ่าน Application BeeHR ออกเอกสารรายงานต่าง ๆ คำนวณการหักประกันสังคม รวมไปถึงการหักภาษีได้บนระบบออนไลน์

เตรียมเงินเดือนง่าย

บันทึกเงินเดือนง่าย และทำเงินเดือนเป็นระบบ เชื่อมต่อกับการจัดการข้อมูลพนักงาน ทำให้จ่ายเงินเดือนทั้งรายวัน หรือรายเดือน ก็ทำได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง

คิดเงินเดือนเร็ว

หมดกังวลว่าจะหัก หรือสมทบประกันสังคมเท่าไหร่ เพราะระบบช่วยคำนวณภาษีหัก ณ ที่จ่าย ลดเวลาในการคำนวณเอง และจ่ายพนักงานได้อย่างมั่นใจกว่าเดิม

จ่ายเงินเดือนสะดวก

ให้การจ่ายเงินเดือนเป็นเรื่องง่ายเพียงนิ้วคลิก ไร้กังวลในทุกการอนุมัติจ่ายพนักงานทุกสิ้นเดือน บนระบบของธนาคาร ที่มั่นใจได้ว่าเป็นการเชื่อมต่อระบบที่ปลอดภัย

สลิปเงินเดือนออนไลน์

จัดทำสลิปเงินเดือนออนไลน์ ดูเงินเดือนได้ทุกที่ ทุกเวลา คุณสามารถตรวจสอบสลิปเงินเดือน ก่อนเงินออกได้ในระบบ สะดวก รวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูง

ทำธุรกรรมการเงิน

ระบบสามารถ Export ข้อมูลเพื่อทำธุรกรรมการโอนเงินทางธนาคาร รวมทั้งส่งข้อมูลถึงสำนักงานประกันสังคม เพื่อดำเนินการต่าง ๆ ทำให้ลดเวลาในการจัดเตรียมข้อมูลลงไปได้มาก

เหมาะกับธุรกิจยุคใหม่

ให้เจ้าของธุรกิจมีเวลาดูแลพนักงาน และบริหารธุรกิจได้อย่างเต็มที่ ด้วยระบบเงินเดือนที่คำนวณตัวเลขให้อัตโนมัติ ประหยัดเวลาทำจ่ายเงินเดือน และจัดการด้วยตนเองได้ทุกที่

บริการโปรแกรมสลิปเงินเดือนออนไลน์ อื่น ๆ

การบริการอื่น ๆ ที่ท่านจะได้รับจาก โปรแกรมสลิปเงินเดือนออนไลน์

โปรแกรมสลิปเงินเดือนออนไลน์มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ช่วยให้คุณจัดการพนักงานเป็นระบบมากขึ้น ทำงานง่ายขึ้น และลดภาระการทำงานได้มากขึ้น

ฟังก์ชันผู้ใช้งาน

บริการสำหรับพนักงาน

โปรแกรมสลิปเงินเดือนออนไลน์มีการจัดการที่ครบครัน การอนุมัติคำร้องขอต่าง ๆ เรียกดูรายงานแบบ Realtime ด้วยโหมดหัวหน้างาน มีโปรแกรมเงินเดือนไว้คอยจัดการเงินเดือน รองรับทุกความต้องการของหัวหน้างาน

ฟังก์ชันหัวหน้างาน

บริการสำหรับหัวหน้างาน

โปรแกรมสลิปเงินเดือนออนไลน์มีการจัดการที่ครบครัน การอนุมัติคำร้องขอต่าง ๆ เรียกดูรายงานแบบ Realtime ด้วยโหมดหัวหน้างาน มีโปรแกรมเงินเดือนไว้คอยจัดการเงินเดือน รองรับทุกความต้องการของหัวหน้างาน

ใช้งานระบบหลังบ้าน

จัดการทุกอย่างด้วยระบบหลังบ้าน

โปรแกรมสลิปเงินเดือนออนไลน์ BeeHR ช่วยให้ Admin จัดการการใช้งาน อย่างง่ายด้วยระบบหลังบ้านที่ตอบทุกโจทย์ของการทำงาน

โปรแกรมสลิปเงินเดือนออนไลน์ ใช้งานง่าย เหมาะกับธุรกิจยุคใหม่

ควบคุมเวลาได้ ไม่ต้องปวดหัวเรื่องพนักงาน ประหยัดค่าใช้จ่าย ภาพคมชัด บริการด้วยทีมงานคุณภาพ มาใช้บริการกับเราสิคะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 062-695-1553