Home » บทความ » BANGKOK SCAN บริการสแกนเอกสารถึงสำนักงานของคุณ

BANGKOK SCAN บริการสแกนเอกสารถึงสำนักงานของคุณ

Bangkok Scan เรามีบริการสแกนเอกสารทุกขนาด ทุกรูปแบบ ตั้งแต่ เอกสารสัญญา เอกสารทางกฎหมาย ใบแจ้งหนี้ ใบเสร็จ และไฟล์เอกสารสำตัญต่าง ๆ เหมาะกับองค์กรของคุณที่ต้องการจัดการเอกสารที่มีมากมายให้เป็นระบบ

ด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 15 ปี โดยการให้บริการสแกน การจัดทำดัชนี และจัดเก็บเอกสารจำนวนมาก เรารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับปัญหาของเอกสาร ทำให้เราพัฒนาเทคโนโลยี วิธีการสแกนเอกสารใหม่ ๆ ทุกปี บริการสแกนเอกสารของเราจัดส่งงานโดยวิธีการที่ปลอดภัย และมีเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ และความรู้เกี่ยวกับงานสแกนไว้คอยให้บริการ เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนมาตลอด 15 ปี

สนใจบริการสแกนเอกสาร และบันทึกข้อมูล โทร.02-551-2097 กด 601

อุปกรณ์และเทคโนโลยีการสแกนที่ทันสมัย

บริการสแกนเอกสารของเรา เราใช้เครื่องสแกนเนอร์ที่มีคุณภาพสูง มีคุณสมบัติที่ทันสมัย ซึ่งทำให้งานสแกนได้งานที่มีคุณภาพ คมชัด และรวดเร็ว พร้อมทั้งเทคโนโลยีการสแกนเอกสาร ได้แก่
 1. Barcode Separation Technology

เราได้นำเทคโนโลยี Barcode Separation เข้ามาใช้กับงานสแกนของเรา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และลดข้อผิดพลาดที่เกิดจากการทำงานแบบเดิม ๆ ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะทำหน้าแบ่งไฟล์เป็นหมวดหมู่ และเพิ่มความถูกต้องของงานสแกน ให้เอกสารของท่านเป็นระเบียบมากขึ้น

 1. เทคโนโลยีงานสแกนที่สมบูรณ์แบบ

เราได้ปรับปรุงเทคโนโลยีในการบริการสแกนเอกสารอยู่เสมอ เพื่อให้การบริการสแกนเอกสารนั้นรวดเร็ว ถูกต้องมากที่สุด

 • ระบบ Intelligent Multi Feed Detection
 • ระบบ Paper Protection
 • ระบบ Vertical Streaks Reduction
 • ระบบ Shadow Elimination Element
 • ระบบ Cleanup

กระบวนการการสแกนเอกสาร

เราบริการสแกนเอกสาร ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 15 ปี โดยเรารับสแกนเอกสารแบบครบวงจร ตั้งแต่การรับ-ส่งเอกสาร สแกนเอกสาร บันทึกข้อมูล จัดทำดัชนีการค้นหา ตรวจสอบคุณภาพงาน ครบ จบในที่เดียว

 • ขั้นตอนที่ 1 รับเอกสารที่องค์กร หรือส่งพนักงานเข้าไปบริการสแกนเอกสารที่หน่วยงานของคุณ
 • ขั้นตอนที่ 2 บริการสแกนเอกสารหรือบันทึกข้อมูลตามที่ตกลงกับลูกค้า
 • ขั้นตอนที่ 3 QC ตรวจสอบความถูกต้องของเอกสาร
 • ขั้นตอนที่ 4 นำเอกสารเข้าสู่ระบบหรือจัดส่งไฟล์ข้อมูลตามที่ลูกค้ากำหนด
 • ขั้นตอนที่ 5 จัดส่งเอกสารคืนให้กับลูกค้า พร้อมส่งมอบไฟล์

การเตรียมเอกสารและการสแกน

ก่อนการสแกนเอกสารเราจำเป็นจะต้องเตรียมเอกสาร อย่างแกะลวดเย็บกระดาษ และคลิปหนีบกระดาษ แยกประเภทอกสาร เอกสารทั้งหมดจะถูกสแกนตามการตั้งค่าของเครื่องสแกนที่ตั้งไว้ก่อนหน้า การสแกนทั้งหมดจะถูกควบคุมโดยเทคโนโลยีของเรา เพื่อลดความเสี่ยงการเกิดข้อผิดพลาดที่จะเกิดจากตัวบุคคล รับประกันคุณภาพของไฟล์สแกนด้วยฮาร์ดแวร์และเทคโนโลยีสแกนเนอร์ที่ซับซ้อน

การจัดทำดัชนีและการจำแนกประเภท

เทคโนโลยีของเราจะแยกประเภท และสตรีมเอกสารขาเข้าโดยอัตโนมัติ ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการจำแนก 4 ประเภท คือ แบบรูปภาพ แบบข้อความ แบบแยกหน้า และแบบอิงกฏ นอกจากนี้ยังระบุเรียงลำดับ และแยกเอกสารด้วยหลายหน้า และใช้เทคโนโลยีการจดจำต่าง ๆ เช่น เทคโนโลยี OCR เทคโนโลยี ICR เทคโนโลยี OMR และการจดจำบาร์โค้ด ข้อมูลจะถูกดึงออกมาโดยอัตโนมัติ หรือจัดทำดัชนีด้วยตนเองโดยใช้วิธีดับเบิลคีย์ มีการดำเนินการตรวจสอบอัตโนมัติ และตรวจสอบด้วยตัวบุคคลเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อมูล

สรุป

Bangkok Scan ได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และให้ความสำคัญกับงานด้านเอกสารของลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้รับการยอมรับจากองค์กร ทั้งภาครัฐ และเอกชนทั้งขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ขนาดเล็กมากมาย เราจึงมั่นใจว่าเอกสารของท่านเราสมารถจัดการปัญหาได้อย่างตรงจุด เพราะเราเป็นมือหนึ่งเรื่องการจัดการเอกสาร

หากคุณกำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการเอกสาร ตั้งแต่การสแกนเอกสาร การบันทึกข้อมูลไปจนถึงระบบจัดเก็บเอกสาร คลิกที่นี้! หรือ โทร.02-551-2097 ต่อ 601 เรายินดีให้คำปรึกษาและให้บริการที่เหมาะกับองค์กรของคุณ

ติดต่อกับเรา Bangkok Scan ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการสแกนเอกสาร และระบบจัดเก็บเอกสาร เพื่อประหยัดเวลาและเงินของท่าน 
โทร. 02-551-2097 ต่อ 601