Home » บทความ

บทความ

เครื่องสแกนเนอร์ 3 มิติ คืออะไร ใช้สแกนกระดาษได้ไหม?

เครื่องสแกนเนอร์ 3 มิติ กับเครื่องสแกนเอกสารต่างกันที่ เครื่องสแกนเอกสารเก็บสำเนาดิจิทัลเป็นไฟล์รูปภาพ หรือไฟล์ PDF ส่วนเครื่องสแกนเนอร์ 3 มิติ ม… อ่านต่อ »เครื่องสแกนเนอร์ 3 มิติ คืออะไร ใช้สแกนกระดาษได้ไหม?

เลือกใช้บริการสแกนเอกสารกับ Outsource  ดีอย่างไร?

เอกสารกับธุรกิจมักเป็นสิ่งที่คู่กัน ธุรกิจต่าง ๆ หลายธุรกิจ กำลังต่อสู้กับข้อมูล และเอกสารกระดาษที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วทั้งออฟฟิศ ไม่ว่าจะเป็นเอก… อ่านต่อ »เลือกใช้บริการสแกนเอกสารกับ Outsource  ดีอย่างไร?

บันทึกข้อมูลลงในมือถือ ทำได้ง่าย ๆ ด้วย 5 แอพนี้

ปัจจุบันนี้โทรศัพท์มือถือที่เราใช้กันอยู่เป็นประจำทุกวัน ไม่ได้มีประโยชน์แค่โทร หรือเล่น Social เท่านั้น แต่สามารถจดบันทึกได้ ไม่ว่าจะเป็นการจดบั… อ่านต่อ »บันทึกข้อมูลลงในมือถือ ทำได้ง่าย ๆ ด้วย 5 แอพนี้

5 App เซ็นเอกสารออนไลน์ ที่นักธุรกิจต้องมีติดมือถือ

ในยุคที่อะไร ๆ ก็ทำผ่านออนไลน์กันหมดแล้ว แม้แต่การเซ็นเอกสารก็เช่นกัน สามารถใช้แอพพลิเคชั่นเซ็นและส่งเอกสารออนไลน์ได้ทันที ไม่จำเป็นต้องพิมพ์เอกส… อ่านต่อ »5 App เซ็นเอกสารออนไลน์ ที่นักธุรกิจต้องมีติดมือถือ

Scanning Service บริการสแกนเอกสารของ Bangkok Scan กับเทคโนโลยี OCR ช่วยบันทึกข้อมูลอย่างแม่นยำ

Bangkok Scan ผู้เชี่ยวชาญในด้านการบริหารจัดการเอกสารแบบครบวงจร ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เรามีบริการที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการเอกสารอย่างครบวง… อ่านต่อ »Scanning Service บริการสแกนเอกสารของ Bangkok Scan กับเทคโนโลยี OCR ช่วยบันทึกข้อมูลอย่างแม่นยำ

แนะนำเครื่องสแกนเอกสาร ราคาถูก คมชัด สมคุณภาพ ปี 2022

ขึ้นปี 2022 แล้ว มีเครื่องสแกนเอกสารรุ่นไหนบ้างที่คุ้มค่า คุ้มราคา และคุณภาพดีบ้างนะ บทความนี้เราจะมาแนะนำเครื่องสแกนเนอร์ในปี 2022 มีตัวไหนบ้างน… อ่านต่อ »แนะนำเครื่องสแกนเอกสาร ราคาถูก คมชัด สมคุณภาพ ปี 2022

BANGKOK SCAN บริการสแกนเอกสารถึงสำนักงานของคุณ

Bangkok Scan เรามีบริการสแกนเอกสารทุกขนาด ทุกรูปแบบ ตั้งแต่ เอกสารสัญญา เอกสารทางกฎหมาย ใบแจ้งหนี้ ใบเสร็จ และไฟล์เอกสารสำตัญต่าง ๆ เหมาะกับองค์ก… อ่านต่อ »BANGKOK SCAN บริการสแกนเอกสารถึงสำนักงานของคุณ

การจัดการเอกสารแบบเดิม VS การจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ แบบไหนดีกว่ากัน?

หลายครั้งที่เราพบว่าเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการดำเนินชีวิตเป็นอย่างมาก โดยได้เข้ามาสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้คนมากขึ้น และยังช่วยทำให้เ… อ่านต่อ »การจัดการเอกสารแบบเดิม VS การจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ แบบไหนดีกว่ากัน?

ลดขั้นตอนการค้นหา และคีย์ข้อมูลบนเอกสารด้วยเทคโนโลยี OCR

หลายครั้งที่เรามักทำงานอยู่บนกองเอกสารมากมาย หากลองมองย้อนกลับไปเอกสารเหล่านั้นคงอยู่ในรูปแบบของกระดาษ ที่มีการบริหารจัดการที่ค่อนข้างวุ่นวาย และ… อ่านต่อ »ลดขั้นตอนการค้นหา และคีย์ข้อมูลบนเอกสารด้วยเทคโนโลยี OCR

แนะนำ 5 App สแกนเอกสารบนมือถือ ใช้งานง่าย ชัดทุกตัวอักษร

เมื่อสมาร์ทโฟนมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จะมีสมาร์ทโฟนเปิดตัวกันในทุก ๆ ปี พร้อมกับนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อดึงดูดการใช้งานของผู้ใช้งาน นอกเหนือจากการพั… อ่านต่อ »แนะนำ 5 App สแกนเอกสารบนมือถือ ใช้งานง่าย ชัดทุกตัวอักษร